Với chương trình kiểm soát dịch hại chuyên biệt cho từng loại hình yêu cầu ( nhà máy, văn phòng, nhà hàng, giàn khoan, …) cùng sự kết hợp nhịp nhàng các biện pháp kiểm soát dịch hại bằng hoá chất và không dùng hoá chất, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quí khách hàng trong việc kiểm sóat các loài dịch hại đang gây phiền phức cho Quí vị

Chuột thường làm tổ ở những nơi kín như trần nhà, tủ quần áo, kho lương thực, cống rãnh… Tác hại của chuột gây ra chủ yếu là:
– Làm hỏng công trình, cắn đứt dây điện
– Chuột làm hang ở các bờ đê, điều, moi đất làm hang, gây tai họa vô cùng to lớn
 – Ăn lương thực, phá hoại hoa màu
 – Cắn nát quần áo, phá hủy tài liệu
 – Làm lan truyền các bệnh dịch, hạch, ký sinh trùng
 – Phá hoại cây rừng, nương rẫy…
GIẢI PHÁP KỸ THUẬT:
Để diệt chuột đạt được hiệu quả cao nhất ta phải kết hợp luân phiên phương pháp diệt bằng bẫy (thủ công) và hoá chất trong đó diệt bằng phương pháp thủ công (đặt bẫy) là chính.
Dù là phương pháp thủ công hay hoá chất, ta cũng phải nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực. Tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế chuột rồi tìm cách diệt chúng
 Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.
Khi tiến hành bằng phương pháp nào cũng phải thực hiện những bước sau:
* Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài mục đích nhằm giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ, nhằm giảm bớt áp lực của chuột từ bên ngoài vào.
* Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): Ta diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây
1. Phương pháp vật lý:
* Dùng lưới ngăn chặn các đường xâm nhập của chuột như,cống rãnh, kẽ hở lối ra vào
* Dùng bẫy keo, bẫy lồng, bẫy sập… đặt tại nơi có dấu vết chuột đi qua …
2. Phương pháp hoá sinh:
*   Dùng các loại bã sinh học chuyên dụng để xử lý, tiêu diệt chuột. Các loại bã này có công dụng gây xuất huyết bao tử  hoặc vở mạch cầu khi chuột ăn phải. Sau khoảng thời gian từ 03 ngày đến 05 ngày, chúng có triệu chứng khát nước, sau đó sẽ tìm đến các lỗ cống, vũng nước để uống và chết ở đó.
Hoá chất này có rất nhiều ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.
Khi sử dụng những loại hoá chất trên chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường.
“HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI !  CHUỘT SẼ KHÔNG CÒN LÀ NỖI KHIẾP SỢ CỦA BẠN”
Hotline: 0974255026 (Mr. Dũng)