Như chúng ta đã biết Mối đất là loài côn trùng gây thiệt hại về vật chất khá lớn cho con người hàng năm (ước tính hàng tỉ đôla mỗi năm). Nguyên nhân chính là do chúng thường di chuyển bên trong tường, nền đất nên rất khó phát hiện.
Với các trang thiết bị chuyên dụng phát hiện sự hiện diện của Mối đất và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ dễ dàng phát hiện ra sự hiện diện của Mối đất (nếu có) trong khu vực cần kiểm tra.
Trong thời gian bảo hành sau khi tiến hành kiểm tra Mối, nếu có Mối hiện diện, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý Mối miễn phí cho Quí khách hàng

Mối là động vật sống theo bầy đàn. với thức ăn chính là chất xenlulo có sẵn trong các vật dụng bằng gỗ như ván, bàn, tủ quần áo…vv.
Mối tuy nhỏ nhưng với nhưng với số lượng bầy đàn lớn nó có thể hoàn toàn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của  con người, từ việc làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ, giấy, cho đến làm sập một căn nhà, làm vỡ các con đê. Cho nên khi chúng ta phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta phải đối mặt với việc nền móng của ngôi nhà đó có nguy cơ bị sụt lún vì khi mối làm tổ dưới lòng tất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ hoặc giảm tuổi thọ căn nhà. Loài mối cũng đục được hồ xây tường thông thường, trừ bê-tông mác cao (>80), vì vậy nó có thể ăn lên các tầng cao. Các công trình xây dựng cần được xử lý nền móng, phòng trừ mối ngay trước khi xây dựng, không nên chậm trễ.

1. Phương pháp phòng chống mối.

  • Giai đoạn 1 : Chống mối cho bề mặt nền móng công trình.
  • Giai đoạn 2 : Chống mối trên bề mặt tường xung quanh khu vực tầng trệt của công trình.
  • Giai đoạn 3 : Tạo hàng rào chống mối (1 mét) bên ngoài công trình. Hàng rào này có nhiệm vụ ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

2. Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh (khi mối đất xuất hiện).

  • Bước 1: Đặt bẫy mối tại các khu vực đang có mối xuất hiện (thời gian đặt bẫy khoảng từ 1 – 2 tuần) bằng cách: cậy nơi có mối lên , làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số  đường mối ăn.
  • Bước 2: Sau khi mối tập trung đủ số lượng cần thiết (xung quanh hộp có đường ăn của mối) thì tiến hành rắc thuốc cho những cá thể mối trong bẫy, những cá thể mối dính thuốc sẽ đưa sâu vào tổ mối lan truyền thuốc sang những cá thể khác, khiến cả tổ mối bị nhiễm thuốc và bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Bước 3: Dọn bẫy sau khi xử lý từ 3–5 ngày. Tiến hành phun thuốc cho những vị trí đã xử lý.

Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới khu vực, không làm ảnh hưởng tới công việc của mọi

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.
Hotline: 0974255026 (Mr Dũng) để được tư vấn miễn phí.