Project Description

Long Hải Beach Resort là một trong những khu nghỉ mát 4 sao đẹp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Nghiêng mình bên Đèo Nước Ngọt thơ mộng, Long Hải Beach Resort hiện ra như một thiên đường xanh mang đầy màu sắc của nắng và gió biển, tạo cho du khách một cảm giác thực sự yên bình và thoải mái.

  •      Long Hải Beach Resort gồm 38 phòng Deluxe, 60 phòng Bungalow, 10 phòng Suite Villa và 2 phòng VIP. Tất cả 110 phòng mang phong cách nhiệt đới mới lạ và duy nhất tại Việt Nam.
  •  Nhà hàng Di Sản và nhà hàng Cây Tre nằm sát bờ biển sẽ mang lại cho Quý khách những món ăn ngon với nhiều thực đơn Á- Âu phong phú đa dạng cùng với cách bài trí rất đẹp,  hài hòa cũng như sự phục vụ rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  •   Hai phòng họp Sapphire và Ruby trang nhã và sang trọng với sức chứa từ 30 đến 200 khách, hệ thống phòng họp của Long Hải Beach Resort được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại.
  •  Ngoài ra, du khách có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí như: Karaoke, massage, Spa, tennis, bida, câu cá giải trí, tập thể dục, khu vui chơi dành cho trẻ em và đặc biệt hồ bơi rộng 1.200m2 nằm sát biển với màu nước trong xanh tạo cho du khách cảm giác như mình đang tắm trên biển.

Thời gian thực hiện: Từ tháng 9/2015 đến nay
Dịch hại được kiểm soát: Chuột, côn trùng, mối

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Đường dây nóng: 0945 760 939